096.99.98.253

TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 NGOẠI NGỮ

văn bằng 2

văn bằng 2

GIỚI THIỆU VĂN BẰNG 2 NGOẠI NGỮ

Văn bằng 2 là văn bằng được cấp cho người đã có ít nhất một bằng Đại học/ Cao đẳng sau khi đã hoàn thành đủ chương trình đào tạo đại học của ngành đào tạo mới, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng Đại học/Cao đẳng.

Bạn đang là sinh viên, nghiên cứu sinh, thạc sỹ, hướng dẫn viên du lịch…? Kiến thức trên giảng đường có đủ để bạn gia nhập vào thị trường lao động đầy cạnh tranh? Liệu bạn có thể tự hoạch định cho mình một tương lai rộng lớn hơn với văn bằng 2 tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn học ngoài giờ hành chính để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân?

Với xu thế hội nhập, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn trở thành công cụ nghề nghiệp vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, với lợi thế đó, người học ngành Ngôn ngữ Anh – Nhật – Trung – Hàn ra trường làm gì? Nên chọn công việc nào phù hợp và học Ngôn ngữ Anh – Nhật – Trung – Hàn có thể làm việc ở đâu? … luôn là vấn đề mà người học quan tâm.

➤ Hướng dẫn viên du lịch:

 “Điều kiện bắt buộc” để có thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế gồm có 1 thẻ ngành du lịch và 1 văn bằng Tiếng Anh hoặc ngôn ngữ tương đương

➤ Các giảng viên của các Trung Tâm Ngoại Ngữ

Cần bằng để được phép hoạt động giảng dạy tại các trung tâm và gia tăng thu nhập

➤ Đối tượng thi công chức viên chức:

Miễn thi khi có bằng Tiếng Anh – Đặc biệt là các giáo viên và bác sĩ

học văn bằng 2

LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI HỌC VĂN BẰNG 2 NGOẠI NGỮ

img

Miễn thi ngoại ngữ

Được miễn thi ngoại ngữ trong thi tuyển công chức, viên chức, được miễn thi đầu vào, đầu ra thạc sĩ, tiến sĩ, NCS theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

văn bằng 2 giá trị

Bằng giá trị vĩnh viễn

Bằng có giá trị vĩnh viễn sử dụng trong thời gian công tác và học tập (trong khi chứng chỉ B1 tiếng anh có thời hạn 02 năm, B2 có thời hạn 01 năm)

văn bằng 2 tăng cơ họi việc làm

Nhận bằng chính quy

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp bằng chính quy theo chuẩn Bộ Giáo Dục. Thời gian học chỉ từ 1 – 1,5 năm. Có thể học vào thứ 7 – chủ nhật, vừa học vừa làm

văn bằng 2 tăng cơ họi việc làm

Cơ hội việc làm

Cơ hội làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu như làm việc tại văn phòng đại diện, dự án đầu tư nước ngoài, cán bộ đối ngoại, giao tế – đàm phán, trợ lý đối ngoại,…

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Họ và Tên:

Số điện thoại:

Địa chỉ:

Chọn khóa học:

Nội dung đăng ký:

01. Bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng

02. Bản điểm bằng cao đẳng/đại học (bằng thứ nhất)

03. 04 ảnh màu khổ 3×4

04. 01 bản sao giấy khai sinh

ĐĂNG KÝ HỌC

Học viên đăng ký tư vấn online tại đây và nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Phòng tuyển sinh tòa nhà Veispa – Số 220 đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. Học viên có thể nộp hồ sơ qua BƯU ĐIỆN. Chi tiết xin liên hệ: 096.99.98.253

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

ICON

Một trung tâm rất có tâm, ôn thi ở đâu để lấy chứng chỉ tiếng anh  và thi bằng chính năng lực của mình. Cảm ơn trung tâm!

Anh NGUYỄN VĂN CHIẾN

học viên

Tôi rất hài lòng về sự làm việc chuyên nghiệp và uy tín ở đây, tôi cũng đã giới thiệu đến một số đồng nghiệp đăng kí luyện thi.

Anh ĐÀO MẠNH CƯỜNG

học viên

Thật sự giáo viên cũng như anh chị trợ giảng, hỗ trợ tại đây rất nhiệt tình và có tâm. Nhờ vậy mình đã có thể đạt mục tiêu B2.

Chị PHẠM THU THẢO

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM